SMS Gateway | Công ty cổ phần truyền thông Centech
luckysport
Ngày giờ tốt
Livestar
Livestar

LiveStar là dịch vụ phát hình và tương tác trực tiếp qua nền Internet. LiveStar cho phép các Broadcaster (star, idol, hoặc người dùng đã được duyệt) chủ động trong việc phát các nội dung giải trí webcam/video (được phê duyệt và hợp pháp với pháp luật hiện hành), tương tác, nhận quà tặng vật phẩm và quản lý fan trên nền Internet. Các Broadcaster cũng có thể upload và chia sẻ các Video của mình trên ứng dụng để người dùng xem và đánh giá, tương tác. Ngoài ra, LiveStar còn cung cấp các chương trình giải trí dưới dạng phát live và VOD, bao gồm các chương trình truyền hình, TVShow, hài kịch và show ca nhạc với sự tham gia của những người nổi tiếng (Celebrities), cùng sự hợp tác với các trung tâm giải trí nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ được chúng tôi cung cấp trên đa nền tảng: Web/Wap/Apps (android, ios), với nhiều tính năng hữu ích như:

 1. Cho phép Broadcaster (Star) phát nội dung giải trí trực tiếp qua nền internet để người khác có thể xem và tương tác. 
 2. Broadcaster có thể trình chiếu trực tiếp bằng thiết bị điện thoại thông qua kết nối internet.
 3. Ngoài hình thức phát trực tiếp (live), broadcaster có thể upload video lên trang của mình để khán giả có thể thưởng thức và tương tác, bình luận.
 4. Cho phép người xem (User) tương tác trực tiếp với nội dung trình diễn trực tiếp hoặc video upload (của Broadcaster) bao gồm xem, chat, tặng quà, yêu cầu bài hát ... 
 5. Mỗi ngày luôn có rất nhiều phòng phát nội dung, các Star sẽ lên sóng theo những khung giờ nhất định theo lịch diễn được công bố để người xem dễ theo dõi và tham gia. Khi user vào room sẽ được giao lưu, tương tác cùng Star và các thành viên khác trong room.
 6. Người dùng được phân cấp theo cấp bậc VIP và User thường. Cấp bậc càng cao thì càng có nhiều tính năng hỗ trợ tương tác.
 7. Có hệ thống tính điểm dạng EXP lên level cho các loại USER khác nhau.
 8. Thể loại phòng diễn đa dạng, không giới hạn trong phạm vi phòng webcam.
 9. Thường xuyên tổ chức các chương trình giải trí phát trực tiếp có sự tham gia của các nghệ sĩ có tên tuổi trên thị trường hoặc các buổi trình diễn nghệ thuật lớn.
 10. Ứng dụng mô hình Sân Khấu Mini trực tuyến.
 11. Tính năng private time cho phép người xem giao lưu trực tiếp 1 on 1 với nghệ sĩ diễn.
 12. Tính năng Vote Action – Người xem có thể yêu cầu nghệ sĩ thực hiện hoặc nhiều hành động được mặc định cho show diễn.

Website dịch vụ: http://livestar.vn