SMS Gateway | Công ty cổ phần truyền thông Centech
luckysport
Ngày giờ tốt
Livestar
PATECO hoạt náo cùng Teambuilding

31/07/2016

Sau giờ nghỉ trưa, mọi thành viên PATECO tập trung tại sảnh khách sạn và theo sự hướng dẫn của MC di chuyển tới nơi tập kết để tham gia chơi teambuilding. Dưới cái nẳng oi ả của mùa hè them chút muối từ gió biển đưa vào nhưng cũng không thể làm giảm đi cái nhiệt của mọi người. Khi đã đến điểm tập kết, MC chia mọi người thành 2 đội: đội xanh và đội đỏ và dung dây ruy bang để phân biệt. Sự hứng khởi của mọi người tang lên khi bắt đầu vào trò chơi thứ nhất. Lúc đầu, khi mới nghe thể lệ trò chơi, cả 2 đội còn e ngại vì những hành động hơi “nhạy cảm”. Nhưng khi vào chơi, cả 2 đội đều chơi rất nhiệt tình, cố gắng hoàn thành thử thách thật nhanh để giành được phần thưởng. Trò chơi đầu tiên kết thúc với phần thắng thuộc về đội đỏ.

Trò chơi tiếp theo là trò kéo co. Nhìn đội hình 2 đội ngang nhau nên khó có thể phán đoán được đội nào thắng. Thua trong trò đầu tiên nên đội xanh đang sục sôi ý chí chiến thắng. Dù cố gắng kéo hết sức nhưng đội đỏ cũng không thể nào kéo được phần thắng về mình. Sau 2 trận kéo, phần thắng đã đến với đội xanh.

Vậy là, trò quyết định đội nào chiến thắng trong buổi teambuilding sẽ là trò cuối cùng, thi chạy. Cả hai đội cùng nhau bàn chiến thuật sao cho đội mình về đích nhanh nhất. Chiếc dây được buộc vào chân của từng thành viên trong đội, nhìn rất khó để di chuyển. Mỗi đội đều chọn được cho mình một chiến thuật riêng để bắt đầu trò chơi. Đội đỏ cùng nhau hô 1, 2, 3 để đều nhịp bước. Đội xanh chiến thuật tốt hơn đó là cùng nhau nhảy. Với chiến thuật của mình, một lần nữa chiến thắng lại thuộc về thuộc xanh.

Sau ba trò chơi liên tiếp, với chiến thuật nhạy bén, đội xanh đã giành được phần thưởng chung cuộc. Tất cả thành viên công ty đã có khoảng thời gian vui chơi bên nhau. Thông qua hoạt động teambuilding, lãnh đạo PATECO còn đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi nhân viên để đưa ra những kế hoạch, bổ sung và phối hợp giữa các nhân viên với nhau, tạo ra sự liên kết bền chặt giữa các thành viên.

Tin tức khác