SMS Gateway | Công ty cổ phần truyền thông Centech
Livestar
Ngày giờ tốt
luckysport
Luckysport

Lucky Sport là dịch vụ thông tin, giải trí thể thao đem đến cho người dùng cơ hội tham gia dự đoán những trận đấu đỉnh cao của tất cả các môn thể thao hấp dẫn trong nước và trên thế giới, theo sát mọi sự kiện thể thao được người hâm mộ quan tâm. Cách thức dự đoán linh hoạt và dễ dàng qua cả SMS và WAP, đồng thời khách hàng có thể cập nhật thông tin kết quả ngay sau khi trận đấu kết thúc. Bên cạnh đó dịch vụ còn cung cấp cho khách hàng những thông tin thể thao cập nhật, hữu ích bao gồm tin tức, hình ảnh, bình luận, clip, nhận định của các chuyên gia hàng đầu. 

Với mỗi dự đoán đưa ra, chúng tôi đều có các bài viết nhận định chuyên sâu để người chơi tham khảo trước khi dự đoán.
Đặc biệt, người chơi tham gia Lucky Sport sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị từ chương trình. Dịch vụ ra mắt đã mang lại nhiều lợi ích cho các thuê bao di động như:

+    Cung cấp kênh thông tin, kênh giải trí trong lĩnh vực thể thao tới khách hàng.

+    Mang đến cho khách hàng kênh giải trí hoàn toàn mới, trổ tài dự đoán và sở hữu những giải thưởng giá trị.

+   Đa dạng về hình thức dự đoán và nội dung thi đấu bao gồm tất cả các môn thể thao được ưa chuộng trong nước, khu vực và trên thế giới. Giúp khách hàng luôn theo sát mọi sự kiện thể thao được quan tâm.

+    Khách hàng tương tác dễ dàng qua cả SMS, WAP và WEB, được tự động cập nhật kết quả và diễn biến trận đấu đã dự đoán sau khi trận đấu kết thúc.

Website dịch vụ : http://luckysport.vn