SMS Gateway | Công ty cổ phần truyền thông Centech
luckysport
Ngày giờ tốt
Livestar
 • 30

  T8 2016

  iPhone 7 ra mắt ngày 7/9.

  Apple đã gửi thư mời dự sự kiện tổ chức ngày 7/9 tại Mỹ. Gần như chắc chắn iPhone 7 sẽ xuất hiện vào ngày này.

 • 29

  T8 2016

  iOS ngày càng mắc nhiều lỗi hơn Android.

  Dù có giao diện và hiệu suất hơn hẳn Android, iOS vẫn mắc rất nhiều lỗi vặt như mất kết nối, treo ứng dụng,... và có xu hướng kém ổn định hơn Android.

 • 29

  T8 2016

  Chuyên gia Google, Facebook bày cách "hút" khách bằng tiếp thị trực tuyến.

  Xu hướng đa nền tảng của người tiêu dùng Việt, tối ưu hóa quảng cáo trực tuyến, chiến thuật quảng cáo website, các giải pháp tối ưu hiệu quả của quảng cáo hiển thị,…là những nội dung mà đại diện các thương hiệu lớn như Google, Facebook, Nielsen và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam đề cập trong Diễn đàn tiếp thị trực tuyến sáng nay tại Hà Nội.

 • 29

  T8 2016

  Bộ TT&TT sẽ cấp băng tần nhưng dùng cho 3G, 4G, 5G… là tùy nhà mạng.

  Đại diện Cục Tần số Vô tuyến điện cho biết, Bộ TT&TT sẽ quản lý theo hướng trung lập về công nghệ. Như vậy, Bộ TT&TT chỉ cấp băng tần cho các doanh nghiệp, nhưng dùng băng tần đó cho công nghệ nào do nhà mạng tự quyết định.

 • 27

  T8 2016

  PATECO nơi ươm mầm "siêu cầu thủ".

  "Khỏe để chơi, Khỏe để làm việc" đó là quan niệm của các thành viên trong công ty. Hàng tuần, PATECO luôn tổ chức đá bóng giao hữu giữa các thành viên trong công ty hoặc với đối tác. Đây là hoạt động không chỉ nhân viên mà cả lãnh đạo công ty tham gia đầy đủ. 

 • 27

  T8 2016

  PATECO - Hội tụ và Chia sẻ.

  Tháng 7/2016, gia đình PATECO đã có buổi giao lưu " Hội tụ và Chia sẻ" tại bãi biển Hải Tiến. Toàn bộ gia đình PATECO đã hội tụ nơi đây để cùng tổng kết một năm làm việc vừa qua và kế hoạch cho năm tới. Không những thế, nơi đây, thành viên PATECO còn được nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm quý báu cũng như mong muốn của nhà lãnh đạo PATECO.

 • 23

  T8 2016

  PATECO hoạt náo cùng Teambuilding.

  Không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc, thành viên PATECO còn luôn hết mình trong những hoạt động tập thể. Qua đó, xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin giữa các thành viên. Đó cũng là một trong những hoạt động đáng nhớ của gia đình PATECO.

 • 23

  T8 2016

  Chuyên gia bắt sâu của Pateco.

  Cặp đôi bắt sâu giỏi nhất của PATECO trong dịp du lịch tại bãi biển Hải Tiến năm 2016. Ngoài những trò chơi tập thể ban tổ chức còn có trò chơi cho những bạn trẻ "FA vui vẻ" của công ty. 

 • 23

  T8 2016

  Teambuilding sẽ giúp cho chúng ta gần nhau hơn.

  Teambuilding luôn là hoạt động giúp gắn kết mọi người. Với tinh thần chơi hết mình - vui thỏa thích, thành viên PATECO ngày càng xây dựng tình đoàn kết bền chặt với nhau.

 • 23

  T8 2016

  Văn hóa Pateco.

  Với mục tiêu phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu về Công nghệ thông tin, dịch vụ trực tuyến, PATECO luôn nỗ lực xây dựng một gia đình bền chặt cùng môi trường sống và làm việc vui vẻ, năng động. Mỗi thành viên trong ty luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau, giúp người mới nhanh chóng hòa đồng, làm quen với công việc.